Các cửa hàng nhượng quyền Đô Đô thành công

Chuỗi cửa hàng trà sữa đồng giá Đô Đô có hơn 50 cửa hàng trên toàn quốc. Với mô hình kinh doanh nhượng quyền, Đô Đô đã giúp nhiều người trở thành chủ kinh doanh trà sữa thành công.

Đô Đô đi theo mô hình quán trà sữa Take – away nên chi phí đầu tư ban đầu tương đối thấp. Với mô hình này, chủ nhượng quyền Đô Đô có thể tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng, thuê nhân viên phục vụ, đầu tư thiết kế cửa hàng. Mô hình kinh doanh này là một giải pháp tiện lợi và tiết kiệm chi phí cho những người muốn khởi nghiệp trong lĩnh vực F&B nhưng không có quá nhiều vốn đầu tư.

Nhờ mô hình kinh doanh thuận tiện, Đô Đô đã có rất nhiều đối tác nhượng quyền thương hiệu trà sữa trên khắp cả nước. Một số đối tác tiêu biểu của chúng tôi: Đô Đô Hà Huy Tập – Hà Nội, Đô Đô Vĩnh Yên -Vĩnh Phúc, Đô Đô Quang Trung –  TP. Nam Định, … Cùng xem một số hình ảnh tại các cửa hàng của Đô Đô ở khắp các tỉnh thành nhé:

Để thu hút khách hàng đến với cửa hàng mới, Đô Đô sẽ xây dựng chiến dịch marketing cho từng địa điểm. Tháng 4/2023, Đô Đô Quang Trung tại Nam Định khai trương, công ty đã tư vấn và thiết kế chương trình đặc biệt đồng giá 17K toàn bộ menu trong 3 ngày khai trương. Bên cạnh đó, cửa hàng cũng tặng miễn phí 100 cốc trà sữa cho 100 khách hàng đầu tiên. Với những chương trình khuyến mãi hấp dẫn như vậy sẽ giúp cửa hàng sẽ tạo được sự chú ý và thu hút nhiều khách hàng đến tham quan và tạo hiệu ứng tốt. 

Đô Đô Quang Trung

Trong quá trình hoạt động, Đô Đô hỗ trợ đào tạo bài bản, chuyển giao công thức và quy trình vận hành cho các đối tác nhượng quyền. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng tư vấn chiến lược kinh doanh phù hợp cho từng vị trí cửa hàng. Điều này giúp đối tác có thể vận hành cửa hàng một cách hiệu quả và đạt được doanh thu cao nhất. 

Để tìm hiểu thêm về nhượng quyền Đô Đô, quý khách tham khảo thêm Nhượng quyền Đô Đô hoặc liên hệ hotline 0979.739.997 (Mr Việt) để được tư vấn nhanh chóng.