COUPLE TIRAMOON – CỖ TRĂNG THU NHỎ 

Trung thu là trời mát và được thưởng thức những món đồ uống được yêu thích nhất với một phiên bản đầy đặn hơn. Vì vậy, Đô Đô tạo ra couple Tiramoon với sự kết hợp “thần sầu” giữa món uống được “mê mệt” nhất Tiramisu Ovaltine và 1 lớp Pudding trứng dày sánh chỉ với giá 25K.

Trung thu thực tế là trời mát, ăn nhiều

Rằm tháng 8 luôn là cuộc đua “khốc liệt” về thông điệp giá trị truyền thống cũng như gia đình khiến bạn trẻ đôi chút cảm thấy xa lạ. Đặc biệt học sinh, sinh viên như chúng ta – Những đứa trẻ thời hiện đại có ít ký ức về đêm trông trăng đúng nghĩa. Thật khó để chúng ta thoát khỏi bận rộn và cảm nhận được không khí đoàn viên chỉ trong 1 ngày lễ. 

Bởi vậy, Đô Đô khao khát gửi một mùa Trung Thu nhẹ nhàng và gần gũi hơn tới các bạn trẻ. Trung Thu vẫn luôn ý nghĩa cả khi từng cá nhân thưởng thức theo cách riêng biệt. Hiển nhiên, trung thu thực tế là … trời mát, ăn nhiều. Vậy thôi!

Nếu không là Tiramisu Ovaltine – Sẽ không có phiên bản khác hoàn hảo hơn

Tròn 1 năm ra mắt, Tiramisu Ovaltine vẫn là món uống được mê nhất trong menu. Không những vậy, cú bắt tay của Đô Đô và Ovaltine Việt Nam luôn là ngoại lệ, khiến fan chưa hết trầm trồ về độ chịu chơi của sản phẩm. 1 cốc đồ uống chỉ 25K nhưng phủ ngập kem tiramisu và nguyên một gói kẹo lúa mạch, bạn muốn ăn uống bao nhiêu thì thỏa thích bấy nhiêu.

Đúng tinh thần trời mát, ăn nhiều, Đô Đô quyết tâm “xây” bộ đôi Tiramoon thành 4 tầng topping mà giá không đổi. Fan nào có thể ngờ được phía dưới lớp trà kem “cao tận nóc” vẫn chứa thêm 1 khuôn pudding trứng dày mịn như phô mai.

Toàn món quen nhưng không hề “thân”

Đến đây thì bạn cảm thấy quen quen, có gì đâu mà phải chờ mong đúng không? Không chứ, vì uống Couple Tiramoon không chỉ đơn giản là trải nghiệm vui lạ khi dằm nhỏ pudding đáy cốc. Bản thân 2 vị Hồng Trà Tiramoon và Socola Tiramoon chính là một bàn tiệc trăng thu nhỏ.

Chất kem bông ngậy, quyện với 1 chút kẹo crunchy giòn xốp và pudding mềm thơm, siêu thích hợp để thưởng thức trong tiết trời chớm thu se se này. Uống 1 ly Tiramoon no nê topping cho bữa xế, lúc tan trường bạn đã có đủ năng lượng cho tiết học vội vàng buổi tối.

Trăng thu tàn – Tiệc uống tan

Trung thu này, bạn hãy dành sự yêu mến đặc biệt cho couple Tiramoon nhé, vì bộ đôi này sẽ nói lời tạm biệt khi rằm tháng 8 kết thúc. Từ ngày 1/9/2023 đến ngày 30/9/2023, couple Tiramoon chính thức mở bán trên toàn hệ thống Đô Đô.

Từ ngày 10/9/2023 đến ngày 12/9/2023, Đô Đô dành tặng 100 suất bún đậu chả cốm cho hóa đơn từ 69K trở lên (đã bao gồm 1 ly trong Couple Tiramoon).

Từ ngày 14/9/2023 đến ngày 24/9/2023, khách hàng mua hồng trà sữa chỉ với giá 10K, khi mua 1 cốc Tiramoon size L.