ĐÔ ĐÔ RA MẮT SERIES Ô LONG SỮA – CHO MỘT MÙA HÈ “SÔI” ĐẠT ĐỈNH

Lấy cảm hứng từ dòng trà Ô Long đặc sản, sau một thời gian nghiên cứu Đô Đô mới đây ra mắt series Ô Long Sữa với 2 sản phẩm Ô Long Nhài Sữa và Ô Long Nhài Sữa Tiramisu vô cùng hấp dẫn.

  • Ô Long Sữa on top – cho mùa hè “SÔI”  đạt đỉnh

Series Ô Long sữa là sự kết hợp từ dòng trà ô long đặc sản cùng hương hoa nhài trong trẻo, hứa hẹn tạo nên một hương vị bùng nổ cho mùa hè này.

Đặc biệt, series cho ra mắt 2 sản phẩm là Ô Long Nhài Sữa và Ô Long Nhài Sữa Tiramisu với công thức riêng biệt. Trong đó, Ô Long Nhài sữa mang hương vị của sự tươi mát, êm dịu kết hợp cùng thạch thủy tinh giòn dai, kích thích vị giác, xua tan nóng nực.

                                Ô Long Nhài sữa thạch thủy tinh giòn dai

Ô Long Nhài sữa Tiramisu là một phiên bản mới lạ với lớp kem Tiramisu sánh mịn, êm mướt, phù hợp cho các bạn thích kem ngậy.

                                     Ô Long Nhài sữa Tiramisu với lớp kem sánh mịn

  • “Tân binh khủng long” Ô Long Sữa hứa hẹn debut đầy ấn tượng trên các bảng xếp hạng

“Gà mới” Ô Long Sữa nhà Đô Đô vừa  mới ra mắt dự đoán là một tân binh khủng long, hứa hẹn ontop các bảng xếp hạng đồ uống nhất định phải thử trong mùa hè này.

Ra mắt vào đầu tháng 5, khi bắt đầu những ngày hè nóng nực, thưởng thức Ô Long Sữa mang lại cho bạn cảm giác tươi mới, sảng khoái, cho bạn một mùa hè sôi động không ngừng nghỉ. 

Với diện mạo theo phong cách Y2K vô cùng ấn tượng, Ô long sữa hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn những cảm hứng thị giác trendy và năng động. 


  • Ô Long sữa bùng nổ với ưu đãi lớn

Series Ô Long sữa chính thức có mặt tại tất cả cửa hàng thuộc hệ thống Đô Đô từ ngày 08/05/2023. Hai đồ uống trong series sẽ được bán với giá dùng thử 20K (size M) từ ngày 08/05 đến 12/05/2023 trên toàn hệ thống.

Chương trình áp dụng với khách hàng mua hàng trực tiếp hoặc đặt hàng qua hotline/fanpage: Đô Đô – Trà Sữa Đồng Giá 25K

Ngoài ra, bạn cũng có thể order series Ô Long Sữa trên các ứng dụng giao hàng như Baemin, Shopeefood, Grabfood, Gojek.

Cùng theo dõi fanpage của Đô Đô – Trà Sữa Đồng Giá 25K để không bỏ lỡ bất cứ ưu đãi nào bạn nhé!