Đô Đô tặng 100 cốc trà sữa ngày khai trương cơ sở Thái Thịnh

Đô Đô – Trà sữa đồng giá 21K tặng 100 cốc trà sữa ngày khai trương cơ sở Thái Thịnh

Tháng 5 này, Đô Đô tiếp tục mở rộng quy mô hệ thống, mang đến những ly trà sữa full topping, ngon và tiết kiệm cho học sinh, sinh viên tại Hà Nội. Ngày 9 và 10/5, Đô Đô Thái Thịnh chính thức khai trương. Cơ sở thứ 19 này hứa hẹn sẽ “khuấy đảo” mùa hè 2022.

Free 100 cốc Trà Sữa  – Chương trình mừng khai trương lớn chưa từng có

100 cốc trà sữa size M sẽ được gửi tặng các fan trong giờ vàng từ 14h đến 18h chiều ngày 9/5/2022 với mọi hóa đơn từ 21K. 

Cùng lúc, chương trình đồng giá 15K toàn bộ menu trong 2 ngày liên tiếp 9/5/2022 và 10/5/2022 diễn ra giúp bạn thỏa sức lựa chọn topping ngon, lạ mà không lo về giá.

Khai trương Đô Đô Thái Thịnh nhiều ưu đãi

Nhà mới của Đô Đô nằm trên con phố Thái Thịnh đông đúc, thu hút sự chú ý của đông đảo học sinh, sinh viên cũng như người dân khu vực lân cận. Nhận diện màu đỏ nổi bật của Đô Đô – Trà sữa đồng giá 21K cùng chương trình ưu đãi bất ngờ ngày khai trương khiến fan trà sữa không thể bỏ qua.

Khai trương Đô Đô Thái Thịnh

 

Khai trương Đô Đô Thái Thịnh

Best seller – Trà sữa mochi kéo dài và hơn thế

Trà sữa mochi kéo dài là sự kết hợp giữa công thức trà sữa truyền thống cùng topping mochi độc quyền của Đô Đô. Khách hàng không những được thưởng thức hương vị ngọt mát vốn có của trà sữa mà còn được trải nghiệm topping mochi dẻo dai cùng mùi thơm của lớp bột đậu nành kinaco.

Đô Đô trà sữa Mochi bao ghiền gọi tên Mochi

Bên cạnh đó, topping mì sợi độc lạ, thạch và trân châu mềm mướt cũng được nhiều bạn trẻ Hà Thành ưa thích.

Đô Đô đã có mặt tại các app như Baemin, Grabfood, Shopeefood để sẵn sàng phục vụ tận nơi dù bạn ở đâu trên khắp Hà Nội.

Chương trình ưu đãi hàng tháng tại Trà Sữa Đồng giá 21K Đô Đô

Đô Đô – Trà Sữa Đồng giá 21K đem đến cho khách hàng chương trình Free Upsize vào mỗi thứ 4 hàng tuần và Đại hội đồng giá 15,17,19K vào các ngày 25, 26, 27 hàng tháng. Thương hiệu hướng đến dịch vụ thân thiện, nhanh chóng đi đôi với chất lượng và tinh thần bắt kịp xu hướng của giới trẻ.