SERIES BÁNH NỔI TRÀ CHÌM – DẤU ẤN RỰC RỠ NHẤT MÙA LỄ HỘI

Mùa đông, mùa ưa chuộng những thức kem béo ngậy và nhiều sữa. Đô Đô cũng không phải ngoại lệ, nhưng làm thế nào thoát khỏi vòng lặp kem sữa, kem cheese quen thuộc? Chúng mình đã kết năm 2023 bằng một “dấu ấn kem tuyết nổi” mà Đô Đô – Trà sữa đồng giá 25K ấp ủ từ rất lâu: Series Bánh nổi trà chìm. 

Series Bánh nổi trà chìm – Khác biệt và tỏa sáng

“Món uống chất lượng thế này mà chỉ 25K á?” Đây chính xác là câu hỏi mà bất cứ ai thắc mắc khi nhìn lần đầu tiên. Với kết cấu 3 lớp nguyên liệu tràn miệng cốc và miếng kem tuyết bắt mắt, Đô Đô đã thật sự tạo “đột phá” về hương vị, tạo trải nghiệm mới và thay đổi cách nhìn nhận về chất lượng của trà sữa giá rẻ.

Từ bàn tay nghiên cứu “ảo diệu”, bánh tuyết có thể “lênh đênh” trên mặt trà cả tiếng đồng hồ không chìm. Không chỉ đơn giản là những muôi kem lỏng, Đô Đô mang đến trải nghiệm ăn topping nguyên miếng vuông vắn, trắng mịn và tan chảy ngay khi vừa chạm môi. Thật cuốn miệng, khi xúc một phần bánh xốp mịn, hương vị ngậy mát, lại uống một ngụm trà sữa thanh ngọt tỏa hương.

Series bao gồm 3 vị trà vừa lạ vừa quen: 

Hồng trà bánh tuyết nổi quen thuộc ăn kèm oreo đắng bùi, matcha bánh tuyết nổi, nhai cùng kẹo rắc Ovaltine dành cho fan thích mùi thơm đặc trưng. Và trà shan bánh tuyết nổi, idol mới nổi của series, đặc biệt vì được lựa chọn từ những búp trà có lớp lông tơ mịn trắng như tuyết, ủ với hương nhài. Đó là nghệ thuật mix vị khi kết hợp cùng đào sấy chua ngọt.

Series Bánh nổi trà chìm – Không chỉ đơn thuần là vui miệng

Còn có biệt danh là “Trà 37”, món uống ra đời với hi vọng giúp bạn tiếp thêm năng lượng để tình huống “3 nổi 7 chìm” trong cuộc sống. Bảo vật đó vừa mang hạnh phúc khi thưởng thức cho người hảo ngọt, vừa mang may mắn mỗi khi bạn cần xả xui đó.

Nhưng bạn ơi hãy nhớ rằng: “Cuộc đời có lúc thăng trầm, có nổi có chìm, sánh đôi mới thích. Đi qua những sắc thái đối lập trong cuộc đời, chúng mình mới lớn khôn”. Đó thật sự là những gì Đô Đô muốn thay vũ trụ cổ vũ bạn.

Các chương trình khuyến mại dành cho series Bánh nổi trà chìm

Từ ngày 7/12/2023 đến ngày 9/12/2023, chương trình “Dùng thử với giá 3×7 = 21K” diễn ra trên toàn hệ thống Đô Đô. 

Đặc biệt, 3 tuần liên tiếp từ 11/12/2023 đến 6/1/2024, hành trình “Vận may tới ngay” sẽ tổ chức đấu 3 bảng trường đại học và cấp 3 để chọn ra 9 trường may mắn nhận Free Upsize mỗi thứ 3 và 7 hàng tuần.

Chưa hết nha, “Vòng quay chìm nổi” dự đoán là chương trình hút fan series Bánh nổi trà chìm bậc nhất từ 15h00 đến 19h00 mỗi tối. Hãy theo dõi fanpage Đô Đô – Trà sữa đồng giá 25K để theo dõi thêm ưu đãi dành riêng series Bánh nổi trà chìm nha.