SERIES HÈ MỌNG NƯỚC – BỘ “SẬU” ĐỒ UỐNG ĐỈNH NHẤT HÈ 2023

Từ việc ưa chuộng những thức uống ngậy sữa cho mùa hè, chúng ta có xu hướng thay đổi khẩu vị thức uống đa dạng các loại hoa quả ngon lạ, món nào cũng thật mát lạnh và tràn đầy. Riêng Đô Đô lựa chọn những thức quả không thể quen thuộc hơn để phát triển series Hè Mọng Nước.

Tại sao là trà hoa quả cho mùa hè?

Thời của trà sữa kem béo, tầng tầng lớp lớp đã qua rồi. Cảm giác ngây ngấy đọng ở cổ giữa tiết trời nắng nóng khiến chúng ta chỉ muốn đổi sang những cốc trà hoa quả dễ uống và thanh mát

Không cần phải cân nhắc nhiều khi thưởng thức, vị ngon của không đến từ cách uống cầu kỳ. Vị chua – mặn – ngọt của bộ “sậu” trà mơ xanh muối và trà xoài đào sẵn sàng kích thích việc ăn uống ngon miệng hơn vào mùa hè.

Nguyên liệu từ hoa quả thân nhưng không “quen”

Chỉ dùng duy nhất 1 nguyên liệu là xoài hoặc đào, chúng ta đã tạo ra được một thức uống trọn vẹn như: trà đào cam sả, toast xoài,… Bởi vậy, 2 nguyên liệu này kết hợp cùng nhau. Có lẽ người ta ngần ngại việc hòa trộn sẽ khiến hương vị không được rõ ràng. Người thưởng thức khó cảm nhận đúng ý vị ngon trong cốc trà.

Trà xoài đào – Ngăn gió Lào

Nhưng công thức trà xoài đào của Đô Đô – Trà Sữa Đồng Giá 25K lại quyện nhau hợp đến lạ. Đô Đô lấy giòn của đào miếng để hòa với cái mềm mướt của thạch xoài, giảm độ chua đằm của đào để gia tăng vị ngọt và thơm của mứt xoài. Món trà bỗng chốc trở nên thú vị hơn rất nhiều nhờ hoa nhài nguyên bông, tạo ra trải nghiệm uống không những lạ và còn “thơm”.

Trà mơ xanh muối – Mát hơn suối

Vậy còn trà mơ xanh muối? Có phải là mơ vàng ngào đường của má, lúc nhỏ xúc trộm 2 thìa dầm với đá mát lạnh là uống vui cả ngày? Không không, Đô Đô thay mơ vàng bằng mơ xanh giòn, có vị chua đằm hơn. Thêm vào 2 viên ô mai ngâm trà dịu bớt vị mặn, tổ hợp chua – mặn – ngọt khiến ta cảm thấy cùng lúc sảng khoái, cực hợp khẩu vị tuổi mới nhớn. 

Các chương trình dành cho trà xoài đào và trà mơ xanh muối

Từ ngày 1/8/2023 đến ngày 7/8/2023, chương trình “Dùng thử trà mơ xanh muối chỉ với giá 21K” diễn ra trên toàn hệ thống Đô Đô. Đặc biệt, thứ 4 hàng tuần bạn sẽ được uống thỏa thích trà hoa quả size lớn chỉ với giá 25K. 

Theo dõi fanpage Đô Đô – Trà Sữa Đồng Giá 25K để theo dõi thêm ưu đãi dành riêng series Hè Mọng Nước của Đô Đô nha.