SERIES MOCHI NẾP LẠNH – TÍN HIỆU VŨ TRỤ VỀ SỰ BÙNG NỔ LẤP LÁNH

𝐒𝐞𝐫𝐢𝐞𝐬 𝐧𝐞̂́𝐩 𝐥𝐚̣𝐧𝐡 là sự nâng cấp siêu lấp lánh so với phiên bản mochi kéo dài. Trước quen sau lạ, ai gọi tên được kết cấu mỏng tang, dai dẻo mà lại giòn sần sật không? Không hề! 𝐌𝐨𝐜𝐡𝐢 𝐧𝐞̂́𝐩 𝐥𝐚̣𝐧𝐡 sẽ dẫn bạn bay qua những trải nghiệm vị giác chưa từng có trong vũ trụ mochi đầy sáng tạo này.

1. Series Mochi Nếp Lạnh – Thăng hạng vị giác

Giữa vũ trụ topping mochi còn nhiều khoảng trống và những ngần ngại trong việc dung hòa hương vị sao cho khéo, Đô Đô vẫn kiên định phát triển độc quyền mochi. “Êu – rê – ka”, Mochi nếp lạnh là câu trả lời xác đáng nhất.

Từng thớ mochi kéo lên trắng như gạo, mỏng đến mức trong suốt dưới ánh nắng, ấy vậy mà vẫn lưu trọn vẹn đặc tính của mochi: dính dẻo, ngậy, bùi và thơm thơm mùi sữa. Tinh tế của trò ảo thuật ở chỗ, không cần cắt nhỏ vẫn hút lên dễ dàng hơn bản cũ rất nhiều.

Khoan, lại có cả tiếng “sần sật” nhai rất vui miệng mà. Hạt yến mạch tươi đó – nguyên liệu nghe có vẻ sang nhưng có chút nhàm chán? Nhưng đó là hạt mạch ngào đường, từng hạt nếp dẻo mà mẩy căng, khi tiếp xúc với độ nóng của mochi sẽ trở nên săn chắc. Tạo nên một trải nghiệm ăn lạ lắm: Vừa dẻo dai mà lại nhai giòn bùi vui miệng.

Để tạo nên sự đa dạng cho bạn lựa chọn, chúng mình nâng cấp cả Hồng Trà Sữa – Hồng trà sữa mật ong. Vẫn là hồng trà thơm lừng trứ danh bạn thích đó, nhưng ướp cùng mật ong còn thơm hơn nhiều. Ảo diệu hơn, cốt trà này khi uống cùng trân châu đen sẽ là một vị khác, khi uống cùng mochi nếp lạnh sẽ ra một cảm nhận riêng biệt hoàn toàn

2. Kéo hạng bản thân, dám thử điều mới

Series Mochi nếp lạnh phát triển từ dòng sản phẩm mochi kéo dài – vốn được khách hàng yêu thích. Hương vị sản phẩm dù thân thuộc, an toàn nhưng trải nghiệm lại mới lạ, từng bước cởi bỏ lớp “vỏ bọc khẩu vị” để chúng ta tiến đến những điều mới. 

Đô Đô muốn nói với bạn rằng: Nếu bạn đang tìm kiếm một cơ hội để chuyển mình, hãy bắt đầu từ sự cởi mở thói quen nhỏ nhất như ăn uống – phương cách dễ dàng ai cũng làm được. Bởi, chính nhờ việc bắt tay khám phá điều mới, bạn sẽ càng thêm niềm tin và háo hức vào những mục tiêu lớn hơn mà bạn muốn chinh phục.


3. Các chương trình khuyến mại dành cho series Mochi nếp lạnh

Series Mochi nếp lạnh ra mắt chính thức vào ngày 29/3/2024 trên toàn hệ thống.

Combo “Thăng hạng vị giác” chỉ 45K là sự kết hợp giữa 1 đồ uống trong series Mochi nếp lạnh và series Mochi kéo dài, bạn có thể trải nghiệm cùng lúc 2 loại mochi để thẩm thấu được vị ngon kéo dài theo năm tháng. Hãy theo dõi fanpage Đô Đô – Trà sữa đồng giá 25K để theo dõi thêm ưu đãi dành riêng series Mochi nếp lạnh.