TRÀ MƠ XANH MUỐI – KẾT THÚC ĐẸP CHO MỘT MÙA HÈ KHÓ QUÊN

Trà mơ xanh muối – Siêu phẩm tháng 8 khép lại mùa hè của Đô Đô – Trà Sữa Đồng Giá 25K hứa hẹn mang đến một trải nghiệm trọn vẹn, một kết thúc đẹp cho một mùa hè 2023 đầy năng động, đáng nhớ.

Trà thơm ngon từ thức quả mùa hè

Nắng và gió mát tháng 3 vương vít những chùm mơ trĩu quả, quả chín mềm, vàng đều và xuống mọng nước – đó là mơ vàng, thức quả ngào đường quen thuộc với tất cả chúng ta. 

Vậy còn mơ xanh là gì vậy? Khi mơ đạt đến độ xanh già người ta nhanh tay thu hoạch để lưu giữ những đặc tính như dày thịt, kết cấu giòn chắc, hương thơm và vị chua vừa tới. Đây cũng là nguồn nguyên liệu chính tạo nên món trà mơ xanh muối của Đô Đô – Trà Sữa Đồng Giá 25K.

Trà mơ xanh muối – Vừa lạ vừa quen

Mơ xanh được muối để giữ trọn vẹn tươi ngon. Sau đó, thịt quả được xắt nhỏ, dai giòn sần sật, nấu cùng đường keo tạo thành mứt mơ muối. Một thìa mứt ngọt ngào quyện cùng nước trà chát nhẹ, thả vào 2 viên ô mai mơ mặn ngọt tạo nên trải nghiệm hương vị cực kì lạ miệng. 

Thưởng thức hương vị mùa hè gói gọn trong ly trà

Hãy uống lớp trong veo bên trên để thấm hương thơm thuần túy của trà mơ trước, sau đó khuấy đều mứt mơ xanh muối cho đến khi nước trà thấm vị chua ngọt. 

Kết thúc trải nghiệm bằng việc nhai 2 viên ô mai mơ tráng miệng. Ô mai được làm từ quả mơ phơi khô, cô đọng vị thơm ngọt, tẩm ướp qua một tầng gia vị, cuối cùng được ướp trong trà lạnh để dịu bớt vị mặn. Vị của viên ô mai khiến cho ta có chút gì đó nhớ nhung, thèm được uống thêm cốc mơ xanh muối nữa.

Các chương trình khuyến mãi

Chương trình dùng thử Trà mơ xanh muối với giá 21K (size M) diễn ra từ ngày 1/8/2023 đến ngày 7/8/2023 trên toàn hệ thống Đô Đô. 

Dùng thử trà mơ xanh muối với giá 21K size M

Hãy theo dõi fanpage Đô Đô – Trà Sữa Đồng Giá 25K để cập nhật thêm nhiều ưu đãi đặc biệt khác của chúng mình bạn nhé!