TRÀ SỮA ĐÔ ĐÔ BẮT TAY CÙNG OVALTINE VIỆT NAM TUNG DÒNG SẢN PHẨM ĐẬP TAN STRESS

Tháng 11/2022, Trà sữa Đô Đô chính thức ra mắt series Tiramisu Ovaltine thơm béo. Đồ uống mang hương vị mới lạ, hứa hẹn là sản phẩm ưa thích của Gen Z trong thời gian tới. 

Cú bắt tay cho ra đời dòng sản phẩm ấn tượng

Sự kết hợp tuyệt vời giữa ĐÔ ĐÔ và OVALTINE VIỆT NAM cho ra đời dòng sản phẩm trà sữa hấp dẫn mang tên TIRAMISU OVALTINE. Kem tiramisu nổi tiếng ngon ngậy cùng với kẹo rắc Crunchy Pop là điểm nhấn của màn kết hợp lần này. Dù là lần đầu tiên kết hợp nhưng sản phẩm của cả 2 thương hiệu đã thu hút sự chú ý không hề nhỏ. 

Đô Đô lần đầu ra mắt kem Tiramisu được làm từ trứng sữa, mang vị thơm ngậy. Topping này kết hợp ăn ý với lớp kẹo rắc Crunchy Pop, tạo ra trải nghiệm uống trà sữa – ăn kẹo giòn có một không hai.

Tiramisu Ovaltine
Tiramisu Ovaltine

Đừng trầm ZN, hãy trầm Kem Tiramisu

Gen Z gặp căng thẳng khi phải đối mặt với nhiều áp lực, deadline trong học tập, công việc và các mối quan hệ không tốt đẹp. Những lúc như vậy, các bạn trẻ rất cần có những sản phẩm cung cấp năng lượng, mang lại sự tươi mới để giải tỏa. Niềm vui đôi khi chỉ là được ăn uống những thứ mình thích, một ly trà sữa với hương vị quen thuộc, lớp kem êm mượt như đang yêu chiều cảm xúc của bạn và chút kẹo giòn nhai vui tai, vui miệng. Một ly Tiramisu Ovaltine có đủ tất cả điều đó.

Khi thưởng thức Tiramisu Ovaltine, bạn sẽ thấy âm thanh giòn tan của kẹo Ovaltine Crunchy Pop quyện với lớp kem tiramisu vàng ươm sánh mịn, thơm hương trứng sữa, bùng nổ vị ngon gấp 2 lần.  

Trầm Zn sẽ lùi xa, năng lượng tiêu cực sẽ bay mất khi bạn chìm vào lớp kem Tiramisu thơm béo. Vị ngon mở ra trải nghiệm tươi mới giúp bạn lãng quên những áp lực bủa vây.

Đặc biệt, series Tiramisu Ovaltine sẽ có 2 phiên bản đồ uống nóng và lạnh với 4 hương vị cho bạn thoải mái chọn lựa: Sữa tươi Tiramisu Ovaltine; Hồng trà Tiramisu Ovaltine; Socola Tiramisu Ovaltine và Matcha Tiramisu Ovaltine.

Thưởng thức Tiramisu Ovaltine đúng cách là như thế nào?

Với phiên bản đồ uống lạnh, Đô Đô sẽ chuẩn bị cho bạn một ly trà sữa phủ kem trứng và 1 phần kẹo rắc nguyên gói. Khi dùng, bạn xé gói kẹo, đổ toàn bộ lên lớp kem trứng. Sau đó dùng ống hút để nhẹ nhàng lấy lớp topping và thưởng thức.

Với phiên bản đồ uống nóng, bạn cũng rắc hết kẹo lên lớp kem trứng, tạo thành 3 lớp nguyên liệu rồi dùng miệng nếm từng lớp kem béo ngậy ở trên cùng. Lúc này hãy từ từ cảm nhận vị kem tan trong miệng. Nhiệt độ cốc lúc này khoảng 60 độ C, bạn nên nhấm nháp dần dần để không bị nóng nhé!

Tiramisu Ovaltine

Series Tiramisu Ovaltine có giá 21K cho size M và 31K với size L. Bạn có thể mua sản phẩm mới của Trà sữa Đồng giá Đô Đô tại tất cả cửa hàng thuộc hệ thống: https://trasuadodo.vn/he-thong-cua-hang/ hoặc đặt trên các ứng dụng như Baemin, ShopeeFood, Grabfood.

Chương trình dùng thử Tiramisu Ovaltine chỉ với giá 17K diễn ra từ 1/11/2022 đến 7/11/2022, nhanh chân ghé cửa hàng Đô Đô để nhận ưu đãi bạn nhé!