TRÀ SỮA ĐÔ ĐÔ MỞ KHO 8.000 QUÀ TẶNG SIÊU HẤP DẪN CHO TÂN SINH VIÊN 2K4

Đứng trước cánh cổng trường đại học, tân sinh viên hẳn là háo hức pha chút lo âu. Vậy là một chặng đường mới chuẩn bị bắt đầu, không hề dễ dàng và còn nhiều bỡ ngỡ. Nhưng bạn đừng lo, với sự đồng hành của Đô Đô – Trà sữa đồng giá 21K, những khó khăn đó phần nào được giải quyết nhanh chóng bằng những món quà tặng cực kì thiết thực và không kém phần xinh xắn.

1. Sổ thu chi đầu đời – lời nhắn tiết kiệm đầy quý giá

Cuộc sống tự lập bắt đầu với vô vàn những khoản thu chi phải vò đầu bứt tai, cân do đong đếm sao cho cuối tháng không rơi tình trạng “viêm màng túi”. Một cuốn sổ thu chi được Đô Đô – Trà Sữa Đồng Giá 21K sắp xếp một cách logic và dễ hiểu sẽ giúp  những “tấm chiếu mới” ghi chép và cân đối các khoản tiền lớn nhỏ.

 Sổ thu chi đầu đời

2. Móc khóa triết học – Những môn học “khó nhằn” không còn ám ảnh

Có ai mới lên đại học mà không sợ những quyển sách triết dày cộp chứ? Nỗi ám ảnh của sinh viên biến thành chiếc móc khóa đáng yêu như muốn nhắn nhủ rằng: Học hành là chuyện cả đời, có những môn học không thể bỏ qua, nếu không tránh được thì hay tìm cách chinh phục nó bằng cách suy nghĩ khác đi và tiếp cận bằng một góc nhìn lạc quan hơn.

Không chỉ trong trường học mà ngoài cuộc đời, nhiều khó khăn không thể không đối diện. Điều chúng ta nên làm là thử thay đổi thái độ và cách nhìn về vấn đề đó, thay vì trì hoãn hoặc trốn chạy.

Chiếc móc khóa xinh xắn

3. Voucher bơm xăng nhé, về nhà nhé

Trong suốt hành trình rong ruổi khắp các con đường, ngõ hẻm, không ít lần bình xăng cạn nhẵn nhưng vẫn chưa thỏa sức khám phá và xông pha tuổi trẻ. Đô Đô luôn sẵn sàng là người tiếp sức đổ đầy xăng, giúp bạn đi thật xa trên chuyến hành trình của mình

Nhưng đi xa để trở về, bạn nhớ nha. Khi bước vào một môi trường mới chắc chắn sẽ có rất nhiều điều thú vị để khám phá. Đôi khi chúng ta quên mất rằng gia đình cũng đang mong mình trở về. Hãy để Đô Đô tặng bạn 1 vé xe về cùng gia đình, về ăn cơm mẹ nấu. Chỉ là ngày cuối tuần ít ỏi nhưng cha mẹ cũng sẽ rất vui đó nha.

Voucher về nhà nhé, xăng xe

4. Túi quà bất ngờ – chỉ mở khi đói bụng

Một món quà bất ngờ nhưng thực ra lại rất quen thuộc với các bạn sinh viên cho những ngày bụng đói cồn cào – mì tôm. Dù cả tháng có vài bữa ăn lẩu nướng thật sang thì những ngày ví cạn, mì tôm lúc nào cũng là “người hùng” có khả năng lấp đầy khoảng trống dạ dày.

Túi quà bất ngờ

5. Voucher Free Upsize, Free Topping

Bên cạnh những món quà vô cùng bất ngờ và ý nghĩa thì Đô Đô – Trà Sữa Đồng Giá 21K vẫn dành tặng đến bạn voucher Free Upsize và voucher Free 1 Topping, để bạn thỏa mãn niềm đam mê trả sữa của chính mình. 

Sẽ tuyệt vời thế nào khi được uống no nê  một cốc hồng trà sữa size lớn, hoặc được thêm một lớp mì sợi giòn dai chồng lên lớp trân châu đen thơm mềm có sẵn.

6. Cách thức tham gia nhận quà

Ngoài tân sinh viên, bất cứ ai cũng có thể tham gia chương trình bằng cách ghé qua các cửa hàng, mua hóa đơn từ 80K và bốc thăm quà tặng của Đô Đô nha!

Chương trình bắt đầu từ ngày 17/10 đến 23/10/2022 tại tất cả các cửa hàng của Đô Đô tại nội thành Hà Nội và Hải Phòng( trừ Đô Đô Kyocera)

Nhanh chân ghé các cửa hàng của hệ thống  Đô Đô – Trà Sữa Đồng Giá 21K để nhận những phần quà vừa độc đáo, vừa thiết thực nhé.

Tham khảo chi tiết: https://www.facebook.com/dodotrasuadonggia21k/posts/pfbid0GS1eSsEsATBKpnu9ACScpHAFfyrauqYthpmb4z78gCDFynsxQvXGoEL8HaZd3WEKl