TRÀ XOÀI ĐÀO – THỨC UỐNG MÁT MỌNG, NHẤT ĐỊNH PHẢI THỬ

Sau “tam tai” mãng cầu, vựa hoa quả Đô Đô – Trà Sữa Đồng Giá 25K ra mắt Trà Xoài Đào “phong ấn” gió Lào nóng khô. Thức uống hứa hẹn đem lại cảm giác sảng khoái, mát lạnh tức thì cho bất cứ ai thưởng thức.

Thức uống mát lạnh từ trái cây đặc trưng mùa hè

Giữa vô vàn các loại trái cây mùa hè, Đô Đô – Trà Sữa Đồng Giá 25K chọn xoài và đào để phát triển dòng trà hoa quả. 

Trà xoài đào ngọt mát

Vì sao ư? Thổ nhưỡng nhiệt đới đặc biệt ưu ái cho 2 loại trái cây này những hương vị và giá trị dinh dưỡng tuyệt vời nhất. Thử tưởng tượng mùa hè kiệt sức, được mời một miếng đào giòn mọng, thêm một liễn xoài thơm chua ngọt, bạn có thấy đã không?

Đô Đô – Trà Sữa Đồng Giá 25K kết hợp mứt xoài ngọt lịm, khuấy đều trong cốt trà vàng óng tan đá, nhai cùng topping đào xắt hạt lựu và thạch xoài trong veo. Cảm giác tất cả hương vị thơm ngon mùa hè đang được gói gọn trong một ly trà xoài đào. 

Cách thưởng thức lạ lùng

Nếu mát lạnh và rực rỡ chưa đủ để thu hút bạn, hãy thưởng thức trà bằng Phao thay vì cốc truyền thống. Phao xinh xắn đính kèm 1 bộ sticker trang trí, giúp trải nghiệm uống thêm phần ngon miệng.

Bình “Phao” vừa lạ vừa xinh

Các chương trình khuyến mại

Đô Đô – Trà Sữa Đồng Giá 25K đang tạo ra các chương trình khuyến mãi siêu “hot” để đưa sản phẩm gần hơn với các fan:

Từ ngày 21/6/2023 đến 27/6/2023, bạn được lựa chọn 1 trong 2 chương trình: Thưởng thức trà xoài đào với giá dùng thử 21K size M hoặc mua combo 2 cốc  được tặng 1 Phao trái cây.

Theo dõi fanpage Đô Đô – Trà Sữa Đồng Giá 25K để cập nhật thêm các chương trình khuyến mãi và quà tặng xinh xắn nhé!