Tưng bừng chào hè, Đô Đô khai trương liên tiếp 2 cửa hàng tại trung tâm Hải Phòng

Sau hơn 1 tháng, Đô Đô đã có thêm nhà tại 42 Hồ Sen và 266 Trần Nguyên Hãn, Hải Phòng, bạn đã ghé thăm 2 địa điểm mới này chưa?

  • Tiếp tục mang thương hiệu trà sữa đồng giá đến gần hơn với  khách hàng

Năm 2023, Đô Đô tiếp tục mang thương hiệu trà sữa đồng giá đến gần hơn với khách hàng tại Hải Phòng với 2 cửa hàng mới chính thức mở bán tại những con phố sầm uất bậc nhất là Hồ Sen và Trần Nguyên Hãn

Giữa những con phố nhộn nhịp, sắc đỏ của Đô Đô vẫn hiện lên như một điểm nhấn, thu hút khách hàng ghé thăm. Chỉ với 25K, bạn đã có thể thưởng thức những ly trà sữa đậm đà cùng các topping độc đáo.

                               Hình ảnh khách hàng tại cửa hàng Đô Đô 42 Hồ Sen

  • Bùng nổ ưu đãi trong ngày khai trương 2 cửa hàng mới

Đô Đô vô cùng chiều fan khi tung ra các chương trình đặc biệt trong ngày khai trương: Trà sữa 1.000đ tại cửa hàng Hồ Sen và Phát trà sữa free tại cửa hàng Trần Nguyên Hãn.

 

                      Chương trình tặng 100 cốc trà sữa tại cửa hàng Đô Đô Trần Nguyên Hãn

Hình ảnh khách xếp hàng chờ đợi order tại các cửa hàng và niềm vui của fan khi nhận được trà sữa chính là niềm động lực rất lớn đối với Đô Đô.

                            Khách xếp hàng đợi order tại cửa hàng 42 Hồ Sen

                            Không khí tại buổi khai trương cửa hàng Trần Nguyên Hãn

  • Cửa hàng mới – Không gian mới

Dù vận hành theo mô hình take – away, lần trở lại này Đô Đô gây bất ngờ khi đầu tư chỗ ngồi rộng rãi. Tone màu trắng – đỏ kết hợp những bức tranh xinh xắn, tạo nên không gian hiện đại. Từ bây giờ, mỗi khi order những ly trà sữa thơm ngon, bạn có thể thưởng thức ngay tại chỗ mà không lo tan đá.

                           Hình ảnh khách dùng đồ uống tại cửa hàng Trần Nguyên Hãn

  • Trà sữa độc quyền – Ưu đãi cực hời

Với công thức độc quyền từ Đô Đô – Trà Sữa Đồng Giá 25K, trà sữa mochi đã và đang là đồ uống ưa thích của các bạn học sinh, sinh viên. Mochi dai dai, dẻo dẻo quyện cùng với trà sữa ngọt ngậy, thơm mát hứa hẹn mang lại trải nghiệm uống vừa lạ vừa ngon. 

Ngoài các chương trình ưu đãi đặc biệt trong dịp khai trương, Đô Đô còn có các chương trình ưu định kỳ: Free upsize vào thứ 4 hàng tuần, Đại hội đồng giá 19K, 21K, 23K vào ngày 25, 25, 27 hàng tháng. 

                                              Chương trình Free Upsize thứ 4 hàng tuần

                                            Chương trình đại hội đồng giá cuối tháng

2 cửa hàng mới tại 42 Hồ Sen và 266 Trần Nguyên Hãn đã chính thức đi vào hoạt động, hứa hẹn sẽ là điểm đến mới thu hút khách hàng tại Hải Phòng. Bạn có thể đặt hàng qua hotline 0862.806.903 (Đô Đô Hồ Sen) / 0225.654.2688 (Đô Đô Trần Nguyên Hãn) hoặc đặt hàng qua fanpage: Đô Đô – Trà Sữa Đồng Giá 25K.