Coco Lá Nếp – Đừng bỏ lỡ bản giới hạn mùa trung thu 2022

Coco Lá Nếp – Thức uống mới phiên bản giới hạn được Trà Sữa Đô Đô giới thiệu đến bạn mùa Trung thu 2022 này. Thức uống hứa hẹn mang đến hương vị trung thu độc đáo, khó quên và ý nghĩa, ẩn sau những tầng nguyên liệu vốn thân thuộc, truyền thống.

Coco Lá Nếp – Cách uống vui như trò chơi thuở bé, hương vị ngọt như nếp lá trên nương

Coco Lá Nếp là sự kết hợp của 3 tầng nguyên liệu truyền thống và thuần Việt: Sữa dừa trắng mịn sóng sánh trên lớp thạch lá nếp tròn như bóng trăng rằm, phủ lên một thìa dừa khô thơm nức.

coco-la-nep (4)
Coco Lá Nếp – Duy nhất dành cho mùa trung thu 2022

Để thưởng thức trọn vẹn một cốc Coco Lá Nếp, bạn hãy giằm nhỏ lớp thạch xanh dưới đáy ly, khuấy thật đều để thạch và dừa khô thấm đều hương sữa trước khi uống.

Hút một hơi sữa dừa sánh mịn, thỏa sức nhai nhai những hạt thạch sần sật dậy hương lá nếp và dừa khô giòn bùi. Sự hòa quyện này hứa hẹn mang đến trải nghiệm vừa mới lạ vừa thân quen.

Coco Lá Nếp – “Bật mood child” trung thu 2022

Khoảnh khắc vị ngọt thanh của Coco Lá Nếp chạm đầu môi là kí ức tràn về khiến chúng ta tìm thấy chính mình những ngày bé thơ, sau những xoay vòng của cuộc sống.

Ly trà sữa tựa như hương thơm của niêu cơm mẹ nấu bỏ vào 2 nhành lá nếp, lại tựa như hương đồng gió nội mỗi chiều chạy nhảy rong chơi. Tâm hồn của chúng ta dường như được bình yên trở lại.

coco-la-nep (2)
Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ cùng Coco Lá Nếp

Coco Lá Nếp – Hơn cả một “phiên bản giới hạn”

Coco Lá Nếp chỉ ra mắt duy nhất từ 22/8 đến 11/9/2022 – dịp trung thu 2022 là một cách để nhắc nhở chúng ta rằng, sự vô tư và kỉ niệm tuổi thơ khó có thể quay trở lại. Giống như Coco Lá Nếp chỉ nên thưởng thức 1 lần trong đời để hương vị ngọt ngào, mềm mại khó quên còn được lưu giữ mãi.

coco-la-nep (1)
Combo 2 cốc size L với giá chỉ 52K

Từ ngày 29/8 đến ngày 4/9/2022, Đô Đô có chương trình Mua combo 2 cốc size L với giá chỉ 52K. Theo dõi fanpage Đô Đô – Trà Sữa Đồng Giá 21K để không bỏ lỡ thông tin về sản phẩm này cũng như các chương trình khuyến mãi cực HOT khác của chúng mình bạn nhé!

Một chút ngọt bùi từ sữa dừa, thêm chút thanh mát từ lá nếp hòa quyện cùng lớp dừa khô thơm giòn, tất cả những điều này của Coco Lá Nếp sẽ mang đến cho bạn hương vị Trung thu nhẹ nhàng vương vấn. Đến ngay Trà Sữa Đô Đô để thưởng thức đồ uống này nhé!

Liên hệ đặt hàng

Bạn vui lòng truy cập Hệ thống cửa hàng https://trasuadodo.vn/he-thong-cua-hang/ để đặt hàng tại cửa hàng gần nhất.