3 LẦM TƯỞNG VỀ TRÀ SỮA MÌ SỢI ĐÔ ĐÔ 21K KHÔNG AI NGỜ TỚI

3 LẦM TƯỞNG VỀ TRÀ SỮA MÌ SỢI ĐÔ ĐÔ 

Trà sữa mì sợi là 1 sản phẩm nổi bật trong cuối năm 2021 của thương hiệu trà sữa đồng giá 21K Đô Đô. Nếu bạn đã uống Đô Đô, chắc hẳn bạn sẽ ấn tượng với sản phẩm topping mochi kéo dài độc, lạ. Nếu chưa thử, tìm hiểu thêm về sản phẩm trà sữa mochi kéo dài TẠI ĐÂY của trà sữa Đô Đô bạn nhé. 

MS 3

Sản phẩm trà sữa mì sợi ra mắt khiến rất nhiều khách hàng tò mò, và không tránh khỏi những lầm tưởng về món đồ uống độc, lạ này. Cùng đọc bài viết sau đây được giải đáp 3 lầm tưởng về sản phẩm trà sữa mì sợi đang làm mưa, làm gió cộng đồng mạng những ngày qua nhé.

Trà sữa mì sợi có cay không?

Thắc mắc đầu tiên không kém phần thú vị của khách hàng đó là trà sữa mì sợi Đô Đô có cay không? Mì trong ly trà sữa không cay, trái lại hương vị còn rất dễ ăn, ngọt nhẹ, giòn sần sật, rất vui miệng. 

mì sợi 5

Nếu bạn không phải fan của đồ cay, nóng, hãy yên tâm thưởng trà sữa mì sợi của Đô Đô bạn nhé. Topping mì sợi có thể kết hợp với tất cả cá các món đồ uống trong menu của Đô Đô, vừa độc đáo , lạ mắt và rất dễ bị nghiện đó nha.

Trà sữa mì sợi được làm từ gì có , giống sợi mì gói không?

Nhiều khách hàng khi thấy hình ảnh món trà sữa mì sợi lầm tưởng đó là sợi mì giống mì gói ăn liền. Thực chất mì sợi trong ly trà sữa Đô Đô thực chất là 1 một dạng thạch pudding, được tạo hình theo hình sợi dài giống sợi mì thật, có vị ngọt nhẹ, giòn giòn, sần sật, rất hợp với hương vị trà sữa Đô Đô. 

Nhiều khách hàng, tiktoker, các fan ruột của trà sữa rất tò mò với sợi mì đặc biệt này, và phải ghé ngay Đô Đô thưởng thức xem thực hư ra sao. 

MS 1

review 3

review 2

review 1

Hiện sản phẩm trà sữa mì sợi Đô Đô đã có mặt tại tất cả cửa hàng trong chuỗi hệ thống trà sữa Đô Đô đồng giá 21K. Nếu bạn còn chưa thử và thấy tò mò về ly trà sữa “ đặc biệt này hãy ghé ngay cửa hàng Đô Đô gần nhất nhé. Danh sách hệ thống cửa hàng trà sữa Đô Đô đồng giá TẠI ĐÂY.

Trà sữa mì sợi phải ăn bằng đũa sao? 

Một thắc mắc nữa của khách hàng về trà sữa mì sợi là phải dùng đũa để ăn mì hay dùng ống hút? Bạn hãy yên tâm vì Đô Đô đã cắt sợi mì pudding nhỏ, để bạn dễ dàng sử dụng ống hút.  

Bạn có thể dùng ống hút hoặc đũa để thưởng thức ly trà sữa mì Đô Đô này. Cùng xem hình ảnh khách hàng check – in cùng ly trà sữa đặc biệt này nhé. 

Liệu bạn còn thắc mắc gì về sản phẩm đặc biệt này của Đô Đô, để lại câu hỏi cho chúng mình trên fanpage -Trà sữa Đô Đô – Đồng giá 21K nhé.