Trà sữa đồng giá 21K Đô Đô khai trương cơ sở số 6 tại Hà Nội

Trà sữa đồng giá 21K Đô Đô khai trương cơ sở thứ 6 tại Hà Nội.

Được sự yêu quý và ủng hộ của khách hàng thủ đô, thương hiệu trà sữa Đô Đô đồng giá 21k tiếp tục mở rộng thêm cơ sở tại các quận huyện trên toàn địa bàn Hà Nội. Cửa hàng trà sữa Đô Đô thứ 6 được đặt tại địa chỉ 88 Hồ Tùng Mậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội sẽ chính thức đi vào hoạt động từ ngày 19/3/2022.

1

Với diện tích rộng rãi, có chỗ ngồi, cơ sở Đô Đô 88 Hồ Tùng Mậu hứa hẹn sẽ là 1 địa điểm gặp gỡ, tụ tập bạn bè 1 ngày dài làm việc và học tập vất vả. 

Tầng 2 của cơ sở Đô Đô 88 Hồ Tùng Mậu với bức tường đỏ mang thiết kế đặc trưng của thương hiệu Đô Đô, cùng chỗ ngồi được bố trí hợp lý sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái và tràn đầy năng lượng cho ngày dài. 

4 (1) 

Khuyến mại hấp dẫn dịp khai trương cửa hàng Đô Đô 88 Hồ Tùng Mậu

Tưng bừng khai trương cửa hàng trà sữa Đô Đô 88 Hồ Tùng Mậu, Đô Đô có khuyến mại cực shock duy nhất ngày 19 tháng 3 và 20 tháng 3 dành tặng khách hàng. Đồng giá 15k toàn bộ menu trà sữa cùng các loại topping phong phú cho bạn thoả sức mix cùng hương vị trà sữa bạn yêu. 

htm 3

Ngoài ra Đô Đô còn dành tặng group “Hà Nội, Ăn gì? Ở đâu?” 100 ly trà sữa mochi kéo dài miễn phí dành tặng members trong hội vào ngày 19 tháng 3 tới đây. Thông báo cho bạn bè, đồng nghiệp ghé thăm cơ sở mới của Đô Đô và hưởng ưu đãi cực shock nhé.

Một số hình ảnh ngày khai trương cửa hàng

htm 1 htm2 htm 3 htm4

CÁC SẢN PHẨM BEST SELLER CỦA TRÀ SỮA ĐỒNG GIÁ 21K

Nói đến Đô Đô không thể không nhắc đến sản phẩm trà sữa mochi kéo dài, hương vị làm nên tên tuổi của Đô Đô trong năm qua. Nếu chưa thẩm trà sữa mochi, đọc thêm ngay về sự ra đời của loại topping mochi phong cách Nhật Bản độc đáo này nhé.

Bên cạnh cơn sốt về trà sữa mochi kéo dài, Đô Đô còn cho ra mắt sản phẩm trà sữa mì sợi, rất độc đáo và lạ mắt, khiến không ít người lần tưởng đây là sợi mì tôm thật. Cùng xem 1 số hình ảnh về sản phẩm trà sữa đồng giá thú vị này

np2

Topping mì sợi là 1 sản phẩm pudding, lấy cảm hứng từ món mì ramen của Nhật Bản. Sợi mì dai, giòn, ăn khá lạ miệng nhưng cũng rất nghiền ngày từ lần đầu tiên trải nghiệm.

Tất cả các sản phẩm best seller đều được bán  tại cơ sở 88 Hồ Tùng Mậu từ ngày 19/3/2022 . Follow fanpage Trà sữa Đô Đô đồng giá 21K để có nhật thêm thật nhiều chương trình ưu đãi và các sản phẩm mới nhé. 

Xem địa chỉ các cửa hàng Đô Đô – Trà sữa đồng giá 21K và hotline TẠI ĐÂY.