Nhượng quyền trà sữa Đô Đô đồng giá 21K hot nhất 2022

Kinh doanh trà sữa nói chung và trà sữa nhượng quyền nói riêng đang là mô hình kinh doanh phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam. Trong đó, nhượng quyền trà sữa Đô Đô là thương hiệu mà bạn có thể tin tưởng “chọn mặt gửi vàng” với vô vàn ưu đãi hấp dẫn. Hãy tìm hiểu về điều kiện, chi phí và những lợi ích hấp dẫn mà chủ đầu tư nhận được khi hợp tác nhượng quyền thương hiệu trà sữa cùng Đô Đô nhé!

1. Nhượng quyền trà sữa là gì?

Kinh doanh nhượng quyền trà sữa là mô hình dành cho những ai muốn bán trà sữa của một thương hiệu đã được định vị trên thị trường. Chủ cửa hàng kinh doanh trà sữa nhượng quyền sẽ tự quản lý doanh thu và chương trình khuyến mại. Chủ thương hiệu chỉ giám sát về chất lượng và dịch vụ sản phẩm.

Hiện nay, trà sữa không chỉ là thức uống theo trào lưu mà đã trở thành một món giải khát thường ngày của mọi độ tuổi. Đây cũng là thời điểm vàng để kinh doanh sang nhượng thương hiệu trà sữa.

nhượng quyền trà sữa Đô Đô
Đô Đô – Thương hiệu nhượng quyền hấp dẫn nhất 2022

Trà sữa đồng giá Đô Đô là một trong số ít thương hiệu khởi đầu trào lưu trà sữa đồng giá trong năm 2021. Với menu trà sữa Đô Đô độc đáo và công thức topping mochi độc quyền, Đô Đô tạo ra sức cạnh tranh đặc biệt về sản phẩm.

Bên cạnh đó với mô hình bán mang về là chủ yếu, mô hình trà sữa Đô Đô mang lại tiết kiệm nhiều chi phí cồng kềnh về mặt bằng mà vẫn thu về lợi nhuận ổn định kể cả trong mùa dịch.

2. Lợi ích khi kinh doanh nhượng quyền trà sữa Đô Đô

Nhiều người vẫn còn băn khoăn không biết có nên kinh doanh nhượng quyền không? Nhưng thật chất, nếu tự xây dựng thương hiệu trà sữa từ đầu, bạn phải chuẩn bị số vốn lớn cũng như bộ máy nhân sự khá vất vả, chưa kể vấp phải sự cạnh tranh lớn từ các thương hiệu trà sữa có tên tuổi trên thị trường.

Ngược lại, khi kinh doanh nhượng quyền trà sữa Đô Đô, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí, thời gian và công sức mà vẫn thu hồi vốn nhanh. Bởi lẽ thương hiệu trà sữa nhượng quyền đang hoạt động hiệu quả như Đô Đô có quy trình vận hành quy củ, bài bản, mức độ rủi ro trong kinh doanh thấp và tận dụng được tệp khách hàng sẵn có. Có thể nói, đây là hướng đi an toàn, nên ưu tiên lựa chọn để đầu tư, khởi nghiệp.

nhuong quyen tra sua do do
Mô hình kinh doanh của Trà Sữa Đô Đô rất dễ triển khai và phát triển

3. Chi phí nhượng quyền trà sữa đồng giá Đô Đô là bao nhiêu?

Chi phí và giá nhượng quyền trà sữa Đô Đô nói chung sẽ khác nhau tùy thuộc vào thương hiệu. Các bên có thể thương thảo thêm dựa trên tinh thần đôi bên cùng có lợi. Về cơ bản, các chi phí kinh doanh nhượng quyền thương hiệu Trà sữa đồng giá Đô Đô sẽ bao gồm:

  • Phí nhượng quyền là phí sử dụng thương hiệu trong 3 năm. Sau 3 năm sau hai bên sẽ ngồi lại để gia hạn hợp đồng
  • Chi phí đầu tư máy móc
  • Chi phí thiết kế và sửa chữa cửa hàng
  • Chi phí trong quá trình vận hành

Tổng chi phí nhượng quyền với thương hiệu Trà sữa đồng giá Đô Đô 21K là khoảng 400-500 triệu đồng.

nhượng quyền trà sữa Đô Đô
Vốn đầu tư để nhượng quyền Trà Sữa Đô Đô nhỏ, thu hồi vốn nhanh

>>>> Xem Thêm: Quy trình nhượng quyền thương hiệu chi tiết từ A-Z

4. Chủ cửa hàng nhượng quyền trà sữa Đô Đô được gì?

Khi hợp tác cùng trà sữa đồng giá Đô Đô, các chủ cửa hàng sẽ nhận được các lợi ích cực hấp dẫn và thiết thực, cụ thể:

  • Bỏ ra số vốn thấp nhưng thu về lợi nhuận cao và thu hồi vốn nhanh. Lợi nhuận tăng dù khai trương và hoạt động trong mùa dịch
  • Kế thừa quy trình vận hành chuyên nghiệp, đã chứng minh được hiệu quả thực tế
  • Được hỗ trợ đào tạo nhân sự, đào tạo quản lý cửa hàng bài bản
  • Tiết kiệm chi phí truyền thông thời gian đầu khai trương
  • Làm việc với thương hiệu uy tín – Trà sữa Đồng giá Đô Đô trực thuộc công ty đã có kinh nghiệm 7 năm kinh doanh mảng F&B trên thị trường và nhượng quyền thương hiệu.
nhượng quyền trà sữa Đô Đô
Chủ đầu tư nhận được nhiều lợi ích hấp dẫn

Để được tư vấn kĩ càng hơn về nhượng quyền trà sữa Đô Đô đồng giá 21k, hãy để lại tên và sđt tại https://nhuongquyen.trasuadodo.vn/ để Đô Đô có thể tư vẫn kĩ hơn về các thắc mắc của bạn. Kinh doanh trà sữa nhượng quyền là một ý tưởng nhiều triển vọng. Chúc bạn tìm được một thương hiệu nhượng quyền tin cậy, chuyên nghiệp phù hợp với định hướng kinh doanh và ngân sách của bản thân.

>>> Tiếp Tục Với: