QUY TRÌNH SETUP VÀ NHƯỢNG QUYỀN ĐÔ ĐÔ TỪ A-Z

Thương hiệu trà sữa đồng giá Đô Đô hứa hẹn mang đến tiềm năng phát triển cho các nhà đầu tư cùng hợp tác nhượng quyền. Một trong những thắc mắc lớn nhất cần được giải đáp từ trà sữa Đô Đô 21K chính là quy trình setup và nhượng quyền Đô Đô sẽ được diễn ra như thế nào? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn đọc giải đáp các câu hỏi trên một cách tổng quan nhất về mở quán trà sữa nhượng quyền thương hiệu Đô Đô.

Đôi nét về thương hiệu trà sữa Đô Đô

Thương hiệu Đô Đô – Trà sữa đồng giá 21K là mô hình trà sữa đồng giá đầu tiên tại Miền Bắc, được xây dựng theo mô hình trà sữa nhượng quyền với những cửa hàng đầu tiên được đặt tại 14 Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội. Thương hiệu trà sữa đồng giá Đô Đô được tạo nên bởi công ty có kinh nghiệm 10 năm trong ngành kinh doanh quán trà sữa.

Thương hiệu trà sữa Đô Đô luôn được đầu tư bài bản, sáng tạo với quy trình vận hành chuyên nghiệp, với mong muốn mang tới những sản phẩm an toàn, chất lượng nhất cùng giá thành phù hợp túi tiền của mọi khách hàng.

quy trình setup và nhượng quyền thương hiệu trà sữa Đô Đô
Trà đồng giá 21K siêu tiết kiệm

Đô Đô đã ghi dấu được thương hiệu của mình tại thị trường phía bắc với sản phẩm đồ uống chất lượng, topping độc đáo, tạo hình thân thiện với khách hàng. Giữa thị trường trà sữa cạnh tranh khốc liệt, thương hiệu trà sữa đồng giá 21K vẫn phát triển mạnh mẽ với 4 chi nhánh đang hoạt động tại Hải Phòng, Hà Nội và 4 chi nhánh chuẩn bị khai trương, tạo nên 1 cơn sốt lớn khi gia nhập thị trường rộng lớn này.  

quy trinh setup va nhuong quyen thuong hieu tra sua Do Do
Cơ sở Đô Đô 14 Ô Chợ Dừa

Là thương hiệu đầu tiên đi theo mô hình trà sữa đồng giá 21K, sau khi tìm hiểu kỹ lưỡng về thị trường đồ uống tại Hà Nội và các tỉnh lân cận khu vực phía Bắc, thương hiệu trà sữa Đô Đô mong muốn mang mô hình trà sữa đồng giá này tới đối tác nhượng quyền trên khắp cả nước và cùng tạo ra cơ hội phát triển mạnh mẽ.

Đọc thêm bài viết 6 lý do nên nhượng quyền thương hiệu trà sữa Đô Đô để đưa ra được quyết định đúng đắn hơn nhé.

Quy trình setup và nhượng quyền thương hiệu trà sữa Đô Đô

Để có cái nhìn tổng quát hơn về quy trình setup và nhượng quyền thương hiệu trà sữa Đô Đô, chúng tôi sẽ gửi đến bạn 7 bước trong quy trình hợp tác giữa Đô Đô cùng quý khách hàng.

1. Tìm hiểu thị trường và nhu cầu từ đối tác và thẩm định mặt bằng

Điều đầu tiên cần được Đô Đô và khách hàng nghiêm túc xem xét chính là thị trường hiện tại cũng như tiềm lực về nhiều mặt của đối tác. Những vấn đề, khía cạnh của quá trình hợp tác cần được bóc tách chính là danh sách các đối thủ cạnh tranh, địa điểm dự kiến mở cửa hàng cũng như khả năng về tài chính, chuyên môn trong kinh doanh nếu có,… 

Quá trình tìm hiểu, trò chuyện và bàn bạc sơ bộ lúc đầu sẽ mang đến sự thấu hiểu cũng như giúp cho quá trình đầu tư được tiến hành dễ dàng hơn.

quy trình setup và nhượng quyền thương hiệu trà sữa Đô Đô
Mặt bằng quyết định phần lớn sự thành công của cửa hàng.

Đặc biệt, việc thẩm định mặt bằng trong kinh doanh quán trà sữa là một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định tạo nên thành công cho cửa hàng sau này. Tại Đô Đô sẽ có các chuyên viên có kinh nghiệm lâu năm trong thẩm định mặt bằng sẽ hỗ trợ quý khách trong quy trình đầu tiên này.

2. Xem xét các yếu tố cần thiết cho việc kinh doanh

Sau giai đoạn bàn bạc ban đầu, Đô Đô và khách hàng mở trà sữa nhượng quyền sẽ cùng nhau trao đổi về những chi phí mở quán trà sữa nhượng quyền, tài nguyên từ 2 bên cần cho quá trình mở cửa hàng. 

Trong bước này, Đô Đô sẽ đưa ra chính xác nguồn tài nguyên mình cung cấp cho khách hàng bắt đầu kinh doanh và khách hàng nhượng quyền thương hiệu trà sữa cần bổ sung, hỗ trợ gì thêm. Các yếu tố chính thường sẽ xoay quanh vốn, mặt bằng, nhân viên, các chính sách lợi nhuận, thỏa thuận hợp tác giữa 2 bên.

quy trinh setup va nhuong quyen thuong hieu tra sua Do Do
Nguồn nguyên liệu trà sữa Đô Đô luôn đảm bảo chất lượng chuẩn đầu vào.

3. Ký hợp đồng nhượng quyền

Bước tiếp theo trong quy trình setup và nhượng quyền thương hiệu trà sữa Đô Đô là ký hợp đồng nhượng quyền thương hiệu sau khi đã trao đổi và thỏa thuận rõ ràng, cụ thể với nhau mọi vấn đề. 

Đô Đô đã có sẵn những chính sách hợp tác kinh doanh nên quá trình đàm phán, bàn bạc thường sẽ diễn ra nhanh chóng và chủ yếu là để thương hiệu trà sữa nhượng quyền này có thể hiểu cũng như hỗ trợ khách hàng tối đa trong quá trình kinh doanh.

4. Thiết kế thi công cửa hàng trà sữa nhượng quyền

Sau khi ký hợp đồng nhượng quyền Đô Đô sẽ hỗ trợ bạn thiết kế, thi công cửa hàng. Các bản vẽ thiết kế cửa hàng trà sữa nhượng quyền sẽ được Đô Đô làm hoàn toàn miễn phí khách hàng nhượng quyền.

Đô Đô sẽ theo sát quá trình thi công cửa hàng nhượng quyền để đạt được tiêu chuẩn, chất lượng tốt nhất, tương tự các cửa hàng trà sữa Đô Đô đã mở trước đó.

quy trình setup và nhượng quyền thương hiệu trà sữa Đô Đô
Đô Đô sẽ hỗ trợ đối tác thiết kế cửa hàng đồng bộ và đạt chuẩn

Đến với chuỗi cửa hàng nhượng quyền trà sữa giá rẻ từ Đô Đô, khách hàng sẽ nhận được những giá trị đa dạng từ lợi nhuận cho đến chiến lược và kinh nghiệm kinh doanh.

Đầu tiên, Đô Đô là thương hiệu trà sữa đã được sáng lập và điều hành bởi công ty TNHH Black Pearl với kinh nghiệm dày dạn trong lĩnh vực kinh doanh về ăn uống, đặc biệt là trà sữa.

Chính vì thế, khi hợp tác với thương hiệu, các nhà đầu tư sẽ nhận được sự hỗ trợ chuyên nghiệp, tận tình từ đội ngũ nhân viên trong suốt quá trình kinh doanh.

5. Đào tạo và chuyển giao công nghệ

Khi nhượng quyền kinh doanh quán trà sữa đồng giá Đô Đô, khách hàng nhượng quyền sẽ được quản lý có kinh nghiệm của thương hiệu đào tạo, hướng dẫn bài bản từ cơ bản đến nâng cao quy trình pha chế đổ uống, công thức sản phẩm trà sữa Đô Đô, công thức làm sản phẩm topping mochi kéo dài siêu hot của thương hiệu, cách tính giá cost sản phẩm và quản trị đội,nhóm nhân viên cửa hàng hiệu quả giúp mang lại trải nghiệm tốt cho khách hàng.

6. Khai trương cửa hàng

Đô Đô sẽ cử quản lý có kinh nghiệm từ công ty xuống hỗ trợ chi nhánh  Đô Đô nhượng quyền trong thời gian đầu cửa hàng khai trương. Quản lý Đô Đô sẽ quan sát các khách hàng tại khu vực đó và cách bán hàng của nhân viên cửa hàng trà sữa nhượng quyền để hỗ trợ và đưa ra các góp ý cho chủ cửa hàng.

quy trình setup và nhượng quyền thương hiệu trà sữa Đô Đô
Khai trương cửa hàng là sự kiện quan trọng để thu hút khách hàng

Bên cạnh đó, bộ phận marketing của thương hiệu Đô Đô sẽ gửi tới bạn kế hoạch khai trương chi tiết phù hợp với từng khu vực mở nhượng quyền thương hiệu trà sữa Đô Đô.

7. Vận hành cửa hàng

Bước cuối cùng trong quy trình set up và nhượng quyền thương hiệu trà sữa Đô Đô là giúp cửa hàng nhượng quyền vận hành tốt và sinh lời trong thời gian dài hạn.

Để giúp các cửa hàng nhượng quyền vận hàng tốt hơn, các chương trình marketing hàng tháng sẽ được gửi tới chi nhánh nhương quyền Đô Đô để thúc đẩy doanh thu mang lại nguồn lợi nhuận ổn định cho chủ cửa hàng.

Vậy khi bạn hợp tác cùng Đô Đô sẽ mang lại lợi ích cho chủ đầu tư? Cùng tham khảo bài viết “5 lợi ích khi nhượng quyền thương hiệu trà sữa Đô Đô

Tổng kết

Ngành hàng trà sữa giá rẻ nói chung tương đối hấp dẫn đối với người tiêu dùng, vì vậy cơ hội mở rộng lượng khách hàng tiềm năng cũng dễ dàng hơn so với các sản phẩm có giá thành cao. Quan trọng hơn, Đô Đô mang đến chính sách đầu tư rất hấp dẫn cho mọi đối tác nhượng quyền thương hiệu trà sữa với số vốn hợp lý, đặc biệt phù hợp với những người muốn khởi nghiệp kinh doanh trà sữa và chưa thực sự có nguồn lực mạnh về tài chính.

Đầu tư nhượng quyền vốn vẫn được gọi là “đứng trên vai người khổng lồ” bởi bạn đang có cơ hội được thừa hưởng toàn bộ giá trị tinh túy được thương hiệu thiết lập sẵn. Hy vọng bài viết này của chúng tôi đã giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình setup và nhượng quyền thương hiệu trà sữa Đô Đô. Ngoài ra, nếu còn những băn khoăn, thắc mắc cần giải đáp, bạn hãy truy cập vào https://nhuongquyen.trasuadodo.vn/ và để lại thông tin cá nhân, đội ngũ của Đô Đô sẽ nhanh chóng liên hệ với bạn.